Cangzhou Kingter Roll เครื่องขึ้นรูป จำกัด

คู่ค้าที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจระยะยาว

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Cangzhou Kingter Roll Forming Machine Co.,ltd

รับรอง
อย่างดี เครื่องขึ้นรูปแบบกลิ้งแสง สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องขึ้นรูปแบบกลิ้งแสง สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
เครื่องที่มีคุณภาพดีและบริการหลังการขายที่ดี

—— adjuv william

C เครื่องปริ้นที่มีคุณภาพดีและบริการ,

—— Manjula จากศรีลังกา

เคลือบม้วนกระเบื้องดีเครื่องขึ้นรูปไม่เพียง แต่ที่มีคุณภาพมีความร่วมมือมากกว่า 3 ปี

—— mujahid pasha

ผมชอบบริการตอบสนองอย่างรวดเร็วและเป็นมืออาชีพ Aret ตุรกี

—— Armin Muratovic

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Cangzhou Kingter Roll Forming Machine Co.,ltd

1 2 3 4
Cangzhou Kingter Roll Forming Machine Co.,ltd Cangzhou Kingter Roll Forming Machine Co.,ltd Cangzhou Kingter Roll Forming Machine Co.,ltd Cangzhou Kingter Roll Forming Machine Co.,ltd
our friends for visit our new work shop our factory our factory

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
แบรนด์ : JK
ไม่มีพนักงาน : 90~200
ยอดขายประจำปี : 3000-6000
ปีที่ก่อตั้ง : 2014
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 30% - 40%

ตั้งขึ้นในปี 1998 มีอำนาจมากในการผลิตและเทคนิคเราเป็นผู้ผลิตชั้นนำของเครื่องม้วนแผ่นเหล็กม้วนเครื่องขึ้นรูปและสายการผลิตอัตโนมัติในภาคเหนือของจีน

ผลิตภัณฑ์ของเราส่วนใหญ่จะใช้ในอุตสาหกรรมโครงสร้างเหล็กสำหรับการผลิต C & Z รูปร่าง purlins, แผ่นรับน้ำหนักของอาคารผนังและหลังคาโครงสร้างป้องกันแผ่นเหล็กที่มีสีสันฉนวนกันความร้อน; ตกแต่งและปกป้องแผ่นเหล็กที่มีสีสันสำหรับที่พักอาศัยโครงสร้างเหล็กเกรดสูง แผ่นขั้วบวกและแผ่นขั้วลบสำหรับขจัดฝุ่น การขนส่งทางอุตสาหกรรมแผ่นรั้วฟรีเวย์, รถม้วน - วัสดุ - serials เช่นชั้นวางสินค้าและแผงตู้หน้าจอตู้ นอกจากนี้เรายังสามารถจัดหาทุกชนิด uncoilers, levelers, slitting recoilers และยาวตัดเฉือน stackers

ขณะนี้มีอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัยและบุคลากรวิศวกรรมและช่างเทคนิคของเรามีประสบการณ์ในการออกแบบการพัฒนาและการผลิตเครื่องจักร พวกเขาให้ความสนใจและติดตามแนวโน้มการพัฒนาเทคโนโลยีและใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ ในการผลิตเครื่องจักรเพื่อให้สามารถแข่งขันได้ ผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพสูงมีความยืดหยุ่นสูงและต้นทุนต่ำ

"ลูกค้าเป็นอันดับแรกความสำเร็จมาจากการพัฒนา" เป็นหลักการของเรา เราระลึกถึงสิ่งนี้ในระหว่างกระบวนการทั้งหมดตั้งแต่การออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์จนถึงบริการหลังการขาย เราจะออกแบบและผลิตเครื่องจักรอย่างเคร่งครัดตามความต้องการของคุณ

เรารู้มากเกี่ยวกับอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลในประเทศโดยเฉพาะอุตสาหกรรมการผลิตเหล็กแผ่นในประเทศกำลังพัฒนา บริษัท ของเราผลิตเครื่องจักรแปรรูปเหล็กแผ่นเหมาะสำหรับประเทศกำลังพัฒนาในแง่ของราคาและการศึกษาระดับปริญญาอัตโนมัติ

ด้วยเครือข่ายบริการหลังการขายที่ดีเราสามารถให้การสนับสนุนครอบคลุมกระบวนการจัดซื้อทั้งหมดซึ่งจะช่วยให้คุณได้เครื่องจักรที่สมบูรณ์แบบ เราจะแก้ปัญหาทั้งหมดที่คุณมีในขณะที่ใช้เครื่องและเราจะให้บริการที่ละเอียดอ่อน

เครื่องปั๊มบางส่วนของเราได้รับการขายให้กับแคนาดาเกาหลีใต้เนเธอร์แลนด์สุรินทร์ศรีลังกามาเลเซียเวียดนามไนจีเรียแทนซาเนียอินเดียอาเซอร์ไบจานวลาสาธารณรัฐมองโกเลียอาร์เมเนียชิตาคาซซานอลโบลิเวียยูเครนโนโวซีบีสค์และ คองโกช่วยให้เราเข้าสู่ตลาดต่างประเทศ

บริการที่ยอดเยี่ยมและเทคโนโลยีชั้นสูงช่วยให้คุณสร้างอนาคตอันสดใส

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีบาง บริษัท ที่ผิดศีลธรรมซึ่งเป็นผู้ผลักดันผลิตภัณฑ์ของเราโดยการเปลี่ยนสีของเครื่องเป็นตัวอย่างโฆษณาของตัวเองบนอินเทอร์เน็ตและ บริษัท ที่ติดป้ายถนน บริษัท ของเราเตือนเสียงดังกล่าวให้กับพวกเขาหากไม่ได้อัปโหลดภาพ เครื่องของเราเพื่อแสดง customers.We แนะนำให้ลูกค้าคิดเกี่ยวกับลักษณะที่เกิดขึ้นจริงคุณภาพงานของเครื่องและชื่อเสียงขององค์กรวิสาหกิจรวมถึง Feixiang ม้วนโรงงาน machining อดีต etc.To ป้องกันไม่ให้คุณจากการสูญเสียทางเศรษฐกิจทำให้โดยการขายสินค้าต่ำ เราขอแนะนำให้คุณขอรูปภาพต้นฉบับของเครื่องหรือรูปถ่ายจริงของผลิตภัณฑ์หรือเพื่อทำการสำรวจภาคสนาม
ด้านบนเป็นการแนะนำของ บริษัท ผู้ผลิตเครื่องปั๊มขึ้นรูปด้วยรูปปั้น Liming Stamping Form Machine

รายละเอียดการติดต่อ
Cangzhou Kingter Roll Forming Machine Co.,ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Wang

โทร: 86--18233772419

แฟกซ์: 86-317-8313558

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)