ปักกิ่งเส้นทางสายไหม Enterprise Management Services จำกัด

 

 

หุ้นส่วนที่ดีที่สุดของคุณสำหรับธุรกิจระยะยาว

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

ความคิดเห็นของลูกค้า
เครื่องที่มีคุณภาพดีและบริการหลังการขายที่ดี

—— adjuv william

C เครื่องปริ้นที่มีคุณภาพดีและบริการ,

—— Manjula จากศรีลังกา

เคลือบม้วนกระเบื้องดีเครื่องขึ้นรูปไม่เพียง แต่ที่มีคุณภาพมีความร่วมมือมากกว่า 3 ปี

—— mujahid pasha

ผมชอบบริการตอบสนองอย่างรวดเร็วและเป็นมืออาชีพ Aret ตุรกี

—— Armin Muratovic

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

1 2
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD
our friends for visit our new work shop

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
แบรนด์ : JK
ไม่มีพนักงาน : 90~200
ยอดขายประจำปี : 3000-6000
ปีที่ก่อตั้ง : 2014
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ตั้งขึ้นในปี 1998 มีอำนาจมากในการผลิตและเทคนิคเราเป็นผู้ผลิตชั้นนำของเครื่องม้วนแผ่นเหล็กม้วนเครื่องขึ้นรูปและสายการผลิตอัตโนมัติในภาคเหนือของจีน

ผลิตภัณฑ์ของเราส่วนใหญ่จะใช้ในอุตสาหกรรมโครงสร้างเหล็กสำหรับการผลิต C & Z รูปร่าง purlins, แผ่นรับน้ำหนักของอาคารผนังและหลังคาโครงสร้างป้องกันแผ่นเหล็กที่มีสีสันฉนวนกันความร้อน; ตกแต่งและปกป้องแผ่นเหล็กที่มีสีสันสำหรับที่พักอาศัยโครงสร้างเหล็กเกรดสูง แผ่นขั้วบวกและแผ่นขั้วลบสำหรับขจัดฝุ่น การขนส่งทางอุตสาหกรรมแผ่นรั้วฟรีเวย์, รถม้วน - วัสดุ - serials เช่นชั้นวางสินค้าและแผงตู้หน้าจอตู้ นอกจากนี้เรายังสามารถจัดหาทุกชนิด uncoilers, levelers, slitting recoilers และยาวตัดเฉือน stackers

ขณะนี้มีอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัยและบุคลากรวิศวกรรมและช่างเทคนิคของเรามีประสบการณ์ในการออกแบบการพัฒนาและการผลิตเครื่องจักร พวกเขาให้ความสนใจและติดตามแนวโน้มการพัฒนาเทคโนโลยีและใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ ในการผลิตเครื่องจักรเพื่อให้สามารถแข่งขันได้ ผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพสูงมีความยืดหยุ่นสูงและต้นทุนต่ำ

"ลูกค้าเป็นอันดับแรกความสำเร็จมาจากการพัฒนา" เป็นหลักการของเรา เราระลึกถึงสิ่งนี้ในระหว่างกระบวนการทั้งหมดตั้งแต่การออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์จนถึงบริการหลังการขาย เราจะออกแบบและผลิตเครื่องจักรอย่างเคร่งครัดตามความต้องการของคุณ

เรารู้มากเกี่ยวกับอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลในประเทศโดยเฉพาะอุตสาหกรรมการผลิตเหล็กแผ่นในประเทศกำลังพัฒนา บริษัท ของเราผลิตเครื่องจักรแปรรูปเหล็กแผ่นเหมาะสำหรับประเทศกำลังพัฒนาในแง่ของราคาและการศึกษาระดับปริญญาอัตโนมัติ

ด้วยเครือข่ายบริการหลังการขายที่ดีเราสามารถให้การสนับสนุนครอบคลุมกระบวนการจัดซื้อทั้งหมดซึ่งจะช่วยให้คุณได้เครื่องจักรที่สมบูรณ์แบบ เราจะแก้ปัญหาทั้งหมดที่คุณมีในขณะที่ใช้เครื่องและเราจะให้บริการที่ละเอียดอ่อน

เครื่องปั๊มบางส่วนของเราได้รับการขายให้กับแคนาดาเกาหลีใต้เนเธอร์แลนด์สุรินทร์ศรีลังกามาเลเซียเวียดนามไนจีเรียแทนซาเนียอินเดียอาเซอร์ไบจานวลาสาธารณรัฐมองโกเลียอาร์เมเนียชิตาคาซซานอลโบลิเวียยูเครนโนโวซีบีสค์และ คองโกช่วยให้เราเข้าสู่ตลาดต่างประเทศ

บริการที่ยอดเยี่ยมและเทคโนโลยีชั้นสูงช่วยให้คุณสร้างอนาคตอันสดใส

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีบาง บริษัท ที่ผิดศีลธรรมซึ่งเป็นผู้ผลักดันผลิตภัณฑ์ของเราโดยการเปลี่ยนสีของเครื่องเป็นตัวอย่างโฆษณาของตัวเองบนอินเทอร์เน็ตและ บริษัท ที่ติดป้ายถนน บริษัท ของเราเตือนเสียงดังกล่าวให้กับพวกเขาหากไม่ได้อัปโหลดภาพ เครื่องของเราเพื่อแสดง customers.We แนะนำให้ลูกค้าคิดเกี่ยวกับลักษณะที่เกิดขึ้นจริงคุณภาพงานของเครื่องและชื่อเสียงขององค์กรวิสาหกิจรวมถึง Feixiang ม้วนโรงงาน machining อดีต etc.To ป้องกันไม่ให้คุณจากการสูญเสียทางเศรษฐกิจทำให้โดยการขายสินค้าต่ำ เราขอแนะนำให้คุณขอรูปภาพต้นฉบับของเครื่องหรือรูปถ่ายจริงของผลิตภัณฑ์หรือเพื่อทำการสำรวจภาคสนาม
ด้านบนเป็นการแนะนำของ บริษัท ผู้ผลิตเครื่องปั๊มขึ้นรูปด้วยรูปปั้น Liming Stamping Form Machine

รายละเอียดการติดต่อ
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mr.

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)