ส่งข้อความ
บ้าน

RFM Cold Rolling Forming Machinery รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

เราสามารถผลิตได้ประกอบด้วย: เครื่องแผ่นหลังคา, เครื่องแป CZ, เครื่องเกจเหล็กเบา, เครื่องลายนูนโลหะ, เครื่องขึ้นรูประบบประตู, เครื่องระบบฝ้าเพดาน, เครื่องเชื่อมท่อ, เครื่องตัดและตัดความยาว, เครื่องระบบแร็ค, เครื่องพื้นระเบียง, เครื่องแผ่นหลังคาเหล็กเคลือบหินเป็นต้น บริษัทได้ผ่านการรับรองระบบการควบคุมคุณภาพ ISO9001, การรับรองความปลอดภัย CE ของยุโรป, การรับรองไฟฟ้า CAS อเมริกาเหนือ และได้ปลูกฝังแนวคิด "เวลาคือเงิน คุณภาพคือชีวิต ลูกค้าคือราชา" ในใจของพนักงานทุกคน เราควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดในขณะที่ปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตและลดเวลาการส่งมอบ เครื่องจักรทั้งหมดที่ผลิตโดยเราต้องผ่านการทดสอบก่อนออกจากโรงงาน เราจะไม่ส่งอุปกรณ์ที่มีปัญหาให้กับลูกค้า เรามีประสบการณ์เต็มรูปแบบในการส่งออกและรู้ดีเกี่ยวกับความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้าทั้งจากประเทศกำลังพัฒนาและประเทศที่พัฒนาแล้ว เราได้เสนอข้อเสนอเครื่องจักรที่น่าพอใจมากมายให้กับลูกค้าในปีที่ผ่านมา ปัจจุบันเครื่องจักรของเราได้ส่งออกไปกว่า 150 ประเทศและเราได้สร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวและมั่นคงกับลูกค้าของเรา

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา


ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2539, ZTRFM Machinery Factory เป็นผู้ผลิตเครื่องจักรขึ้นรูปโลหะที่มีประสบการณ์ด้วยระบบคุณภาพ ISO แผนก R&D ของเรามีวิศวกรอาวุโสที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมเครื่องขึ้นรูปโลหะ ดังนั้นเราจึงสามารถช่วยเหลือลูกค้าด้วยการออกแบบและการแก้ปัญหาอย่างมืออาชีพ

เราคือ “แหล่งรวมทุกอย่างภายในบริษัท” ตั้งแต่วัตถุดิบจนถึงเครื่องขึ้นรูปที่มีความแม่นยำสูงขั้นสุดท้ายศูนย์เครื่องมือของเราติดตั้งเครื่องกลึง CNC เครื่องเจียรเพลาลูกกลิ้ง เครื่องไสหนัก ฯลฯ ซึ่งช่วยให้เราดำเนินขั้นตอนการประมวลผลส่วนใหญ่ในสถานที่ได้ดังนั้นเราจึงสามารถควบคุมคุณภาพของเครื่องจักรและเวลาในการจัดส่งของเครื่องจักรได้ดียิ่งขึ้น

ช่วงของผลิตภัณฑ์ของเรา: สายการผลิตแผงแซนวิช เครื่องขึ้นรูปกระเบื้องหลังคา เครื่องขึ้นรูปกาบ เครื่องขึ้นรูปพื้นโลหะ ฯลฯนอกจากนี้เรายังสามารถจัดหาเหล็กม้วน แผงแซนวิช EPS แผงแซนวิช PU เพื่อให้เหมาะกับความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าทั่วโลกของเรา

จีน RFM Cold Rolling Forming Machinery รายละเอียด บริษัท 0

RFM Cold Rolling Forming Machinery RFM Cold Rolling Forming Machinery RFM Cold Rolling Forming Machinery
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

แบรนด์ : ZTRFM

ไม่มีพนักงาน : 20~50

ยอดขายประจำปี : 50000000-6000.0000

ปีที่ก่อตั้ง : 2014

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน RFM Cold Rolling Forming Machinery รับรอง จีน RFM Cold Rolling Forming Machinery รับรอง จีน RFM Cold Rolling Forming Machinery รับรอง จีน RFM Cold Rolling Forming Machinery รับรอง