บ้าน

RFM Cold Rolling Forming Machinery ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน RFM Cold Rolling Forming Machinery รับรอง
ประเทศจีน RFM Cold Rolling Forming Machinery รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
เครื่องจักรคุณภาพดีและบริการหลังการขายดี สำหรับเครื่อง CZ purline เป็นแบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบและเครื่องทำงานมานานกว่า 1 ปีไม่มีปัญหา

—— ซาเบอร์

เครื่องปั้มโลหะ

—— มันจูลาจากอินเดีย

เคลือบม้วนกระเบื้องดีเครื่องขึ้นรูปไม่เพียง แต่ที่มีคุณภาพมีความร่วมมือมากกว่า 3 ปี

—— mujahid pasha

ผมชอบบริการตอบสนองอย่างรวดเร็วและเป็นมืออาชีพ Aret ตุรกี

—— Armin Muratovic

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเครื่องขึ้นรูปม้วน, เครื่องขึ้นรูปกระเบื้องเคลือบ, เครื่องขึ้นรูปกระเบื้องลูกฟูก, เครื่องแป C/Z/U, เครื่องปิดฝาสัน, สายการผลิตแผงแซนวิช และอุปกรณ์ช่วยเหลืออื่น ๆ เช่น เครื่องตัด, เครื่องดัด, decoiler และ รถยกเครื่องขึ้นรูปม้วนจำนวนมากได้จำหน่ายไปยังรัสเซีย ออสเตรเลีย ซูรินาเม เวียดนาม มาเลเซีย เกาหลีเหนือ คาซัคสถาน ฯลฯ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้เข้าสู่ตลาดต่างประเทศ
  โรงงานของเราใช้หลักการจัดการ "คุณภาพสูงสุดตามเครดิต"เราพยายามปรับปรุงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ เร่งความเร็วของการต่ออายุการลดคุณภาพ คุณภาพ นวัตกรรม การพัฒนาจิตวิญญาณขององค์กรสำหรับลูกค้าเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่น่าพอใจ
  เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่ดีใน cangzhouเราจัดหาการออกแบบทางเทคนิคระดับสูงและบริการที่ดีที่สุดสำหรับผู้ค้าส่ง บริษัทการค้า และผู้ใช้ขั้นสุดท้ายเรามีข้อได้เปรียบในการวิจัยผลิตภัณฑ์ใหม่ มีวิศวกรหลังการขายในต่างประเทศ
  ราคาของเราไม่ใช่ราคาที่ต่ำที่สุดแต่เป็นสิ่งที่มีค่าสำหรับลูกค้า จุดประสงค์ของเราคือช่วยเหลือลูกค้าโดยใช้ต้นทุนที่น้อยที่สุดเพื่อให้ได้กำไรสูงสุด

  นี่คือโรงงานที่แสดงโดยวิดีโอต่อไปนี้:

   

 • OEM/ODM

  เราเชี่ยวชาญในการผลิตม้วน Forming Machine เคลือบกระเบื้องเครื่องขึ้นรูป Corrugated กระเบื้องขึ้นรูปเครื่อง C / Z / U purlin เครื่อง Ridge Cap, แซนวิชแผงผลิตสายและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่นเครื่องตัดดัด decoiler และ stacker . เครื่องรีดเป็นจำนวนมากมี saled ไปยังรัสเซียออสเตรเลียซูรินาเมเวียดนามมาเลเซียเกาหลีเหนือคาซัคสถาน ฯลฯ ในปีนี้ เราได้ไปสู่ตลาดต่างประเทศแล้ว


  โรงงานของเราใช้ทฤษฎีการจัดการ "คุณภาพด้านบนเครดิตตาม" เราพยายามที่จะปรับปรุงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เร่งก้าวของการต่ออายุความเสื่อมคุณภาพสร้างสรรค์นวัตกรรมการพัฒนาจิตวิญญาณขององค์กรสำหรับลูกค้าในการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่น่าพึงพอใจ

 • วิจัยและพัฒนา

  NS.ZTRFM มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี และมีทีมวิศวกรมืออาชีพ เราสามารถออกแบบเครื่องจักรได้อย่างเต็มที่ตามข้อกำหนดของลูกค้า

  B. ในระหว่างการผลิต เราจะพิจารณาข้อกำหนดของลูกค้าและความทนทานของเครื่องจักรอย่างเต็มที่

  C. ตอนนี้แล้วเราจะพัฒนาการออกแบบใหม่ตามความต้องการของตลาด

  D. และเราจะอัปเดตเทคโนโลยีใหม่เพื่อเพิ่มความเร็วในการผลิตและใช้งานง่าย

   

  สำหรับการพัฒนาการบริการ:

  C. หากผู้ซื้อเข้าเยี่ยมชมโรงงานของเราและตรวจสอบเครื่อง เราจะสอนวิธีติดตั้งและใช้งานเครื่อง และฝึกอบรมพนักงาน/ช่างเทคนิคแบบเห็นหน้ากัน

  NS.เราจะส่งคู่มือผู้ใช้และวิดีโอให้คุณโดยไม่ต้องไปเยี่ยมชมเพื่อสอนการติดตั้งและใช้งาน
  ค.หากผู้ซื้อต้องการให้ช่างของเราไปที่โรงงานในพื้นที่ของคุณ โปรดจัดเตรียมที่พักและสิ่งจำเป็นอื่นๆ

  RFM Cold Rolling Forming Machinery สายการผลิตของโรงงาน 0

รายละเอียดการติดต่อ
RFM Cold Rolling Forming Machinery

ผู้ติดต่อ: Mrs. Amerilia cui

โทร: 008615127755788

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)