บ้าน

RFM Cold Rolling Forming Machinery ทัวร์โรงงาน

ความคิดเห็นของลูกค้า
เครื่องที่มีคุณภาพดีและบริการหลังการขายที่ดี

—— adjuv william

C เครื่องปริ้นที่มีคุณภาพดีและบริการ,

—— Manjula จากศรีลังกา

เคลือบม้วนกระเบื้องดีเครื่องขึ้นรูปไม่เพียง แต่ที่มีคุณภาพมีความร่วมมือมากกว่า 3 ปี

—— mujahid pasha

ผมชอบบริการตอบสนองอย่างรวดเร็วและเป็นมืออาชีพ Aret ตุรกี

—— Armin Muratovic

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  เราเป็นผู้ผลิต professinal ของม้วน Forming Machine เคลือบกระเบื้องเคลือบเครื่องจักร Forming Machine Corrugated ไพ่เครื่อง C / Z / U purlin เครื่อง Cap Ridge, แซนวิชแผงผลิตสายและอุปกรณ์ assistent อื่น ๆ เช่นเครื่องตัดดัด decoiler และ รถ stacker เครื่องรีดเป็นจำนวนมากมี saled ไปยังรัสเซียออสเตรเลียซูรินาเมเวียดนามมาเลเซียเกาหลีเหนือคาซัคสถาน ฯลฯ ในปีนี้ เราได้ไปสู่ตลาดต่างประเทศแล้ว

  โรงงานของเราใช้ทฤษฎีการจัดการ "คุณภาพด้านบนเครดิตตาม" เราพยายามที่จะปรับปรุงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เร่งก้าวของการต่ออายุความเสื่อมคุณภาพสร้างสรรค์นวัตกรรมการพัฒนาจิตวิญญาณขององค์กรสำหรับลูกค้าในการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่น่าพึงพอใจ

  เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่ดีใน cangzhou เราจัดหา desgin เทคนิคสูงและบริการที่ดีที่สุดสำหรับผู้ค้าส่ง บริษัท การค้าและผู้ใช้ขั้นสุดท้าย เรามีข้อดีของการค้นคว้าผลิตภัณฑ์ใหม่วิศวกรหลังขายมีสำหรับต่างประเทศ

  ราคาของเราไม่ต่ำสุด แต่เป็นของที่มีค่าสำหรับลูกค้าวัตถุประสงค์ของเราคือช่วยให้ลูกค้าใช้จ่ายโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพื่อให้ได้กำไรสูงสุด

 • OEM/ODM

  เราเชี่ยวชาญในการผลิตม้วน Forming Machine เคลือบกระเบื้องเครื่องขึ้นรูป Corrugated กระเบื้องขึ้นรูปเครื่อง C / Z / U purlin เครื่อง Ridge Cap, แซนวิชแผงผลิตสายและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่นเครื่องตัดดัด decoiler และ stacker . เครื่องรีดเป็นจำนวนมากมี saled ไปยังรัสเซียออสเตรเลียซูรินาเมเวียดนามมาเลเซียเกาหลีเหนือคาซัคสถาน ฯลฯ ในปีนี้ เราได้ไปสู่ตลาดต่างประเทศแล้ว


  โรงงานของเราใช้ทฤษฎีการจัดการ "คุณภาพด้านบนเครดิตตาม" เราพยายามที่จะปรับปรุงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เร่งก้าวของการต่ออายุความเสื่อมคุณภาพสร้างสรรค์นวัตกรรมการพัฒนาจิตวิญญาณขององค์กรสำหรับลูกค้าในการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่น่าพึงพอใจ

 • วิจัยและพัฒนา

  NS.ZTRFM มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี และมีทีมวิศวกรมืออาชีพ เราสามารถออกแบบเครื่องจักรได้อย่างเต็มที่ตามข้อกำหนดของลูกค้า

  B. ในระหว่างการผลิต เราจะพิจารณาข้อกำหนดของลูกค้าและความทนทานของเครื่องจักรอย่างเต็มที่

  C. ตอนนี้แล้วเราจะพัฒนาการออกแบบใหม่ตามความต้องการของตลาด

  D. และเราจะอัปเดตเทคโนโลยีใหม่เพื่อเพิ่มความเร็วในการผลิตและใช้งานง่าย

   

  สำหรับการพัฒนาการบริการ:

  C. หากผู้ซื้อเข้าเยี่ยมชมโรงงานของเราและตรวจสอบเครื่อง เราจะสอนวิธีติดตั้งและใช้งานเครื่อง และฝึกอบรมพนักงาน/ช่างเทคนิคแบบเห็นหน้ากัน

  NS.เราจะส่งคู่มือผู้ใช้และวิดีโอให้คุณโดยไม่ต้องไปเยี่ยมชมเพื่อสอนการติดตั้งและใช้งาน
  ค.หากผู้ซื้อต้องการให้ช่างของเราไปที่โรงงานในพื้นที่ของคุณ โปรดจัดเตรียมที่พักและสิ่งจำเป็นอื่นๆ

  RFM Cold Rolling Forming Machinery สายการผลิตของโรงงาน 0

รายละเอียดการติดต่อ
RFM Cold Rolling Forming Machinery

ผู้ติดต่อ: Mrs. Amerilia cui

โทร: 008615127755788

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)